ลายเส้นด้านข้างมือ บ่งบอกถึงดวงการเงินของคุณได้

ลายเส้นด้านข้างมือ บ่งบอกถึงดวงการเงินของคุณได้

หลายๆคนที่ชอบการดูดวง ทำนายอนาคตข้างหน้า วันนี้เรามีการดูลายเส้นจากการกำมือของเราเองได้ง่ายๆ และยังสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยและดวงชะตาของเราได้ด้วย แต่จะแม่นและตรงกับเราแค่ไหน ลองไปดูกันเลย

1.กำมือแล้วเห็นเส้นด้านข้าง 1 เส้น

บ่งบอกถึงความเป็นคนเฉลียวฉลาด และมีความมั่นคงเป็นอย่างมาก ถึงแม้ชีวิตจะต้องพบเจอกับความยกลำบากในช่วงแรก แต่เป็นเพราะความอดทน อุตสาหะ จึงทำให้ชีวิตค่อยๆดีขึ้นอย่างช้าๆ และจะดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงวัยกลางคน เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยที่ชอบเปิดเผย เข้าหาคนง่าย ไม่ชอบการแข่งขันกับคนอื่น และไม่ค่อยสนใจในชื่อเสียง เกียรติยศ และเงินทอง เป็นคนขยัน ชอบใช้ชีวิตมีความสุขแบบเรียบง่ายและมั่นคง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีอายุยืน

2.กำมือแล้วเห็นเส้นด้านข้าง 2 เส้น

บ่งบอกถึงความเป็นคนถือศีลธรรมที่ดีงาม มีความจงรักภักดีสูง และรักความยุติธรรม มีลักษณะนิสัยถ่อมตน ชอบความเรียบง่าย ใจดี และซื่อสัตย์ มีความน่าเชื่อถือสูง และกล้าได้กล้าเสียแต่ก็มีความระมัดระวังตัวเองสูงเช่นกัน หากขยันทำงานจะทำให้มีความก้าวหน้าแบบไม่หยุด อีกทั้งยังมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่ตลอด

3.กำมือแล้วเห็นเส้นด้านข้าง 3 เส้น

สำหรับใครที่มี 3 เส้น เรียกได้ว่าถูกกำหนดให้เกิดมาร่ำรวยก็ว่าได้ เพราะมีวาสนาที่จะทำให้ร่ำรวย เป็นคนมีน้ำใจ และใจกว้าง มีความเป็นผู้นำสูง หากทำธุรกิจจะรุ่งโรจน์มาก จะประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนอยู่เสมอ เงินทองไหลเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงอายุ 30 ปีขึ้นไป การเงินจะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆไปอีก

4.กำมือแล้วเห็นเส้นด้านข้าง 4 เส้น

มี 3 เส้นว่าดีแล้ว สำหรับคนที่มี 4 เส้น เรียกได้ว่าเกิดมาบนกองเงินกองทองเลยก็ว่าได้ ไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักเพราะมีความพร้อมมาตั้งแต่แรก และจะร่ำรวยยิ่งขึ้นไปอีก มีความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีลักษณะเป็นคนจริงใจ น่าคบหา มีความซื่อสัตย์ ถือว่าเป็นคนที่ได้รับโอกาสดีๆมากกว่าคนอื่น

แล้วคุณล่ะกำมือดูแล้วมีจำนวนเส้นข้างมือกี่เส้น แล้วลองบอกหน่อยว่ามันตรงและแม่นกับชีวิตของคุณมากน้อยแค่ไหน แม้มันจะไม่ใช่ทุกอย่างของการใช้ชีวิตของเราแต่เชื่อเถอะว่ามันบ่งบอกถึงดวงชะตาของเราได้จริง ๆ เมื่อเล่นทำนายเสร็จแล้วก็ลองชวนคนใกล้ตัวให้มาเล่นด้วยกันแบ่งปันความสนุกนี้ถึงกันได้เลย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *