4 คาถามหาเสน่ห์ ที่ทำให้สามีรักสามีหลง

4 คาถามหาเสน่ห์ ที่ทำให้สามีรักสามีหลง

หลายๆคู่ที่รู้สึกว่าช่วงนี้ ความรักเริ่มจะจืดจาง ไม่หวานเหมือนแต่เก่าก่อน สามีก็เริ่มไม่สนใจหรือเอาอกเอาใจเหมือนแรกๆ ไม่รู้จะทำยังไงให้ความรักกลับมาเบ่งบานเหมือนแต่ก่อน ลองใช้คาถามหาเสน่ห์ที่มัดใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง ตามไปดูกันเลย

คาถาที่ 1: ความเอาใจใส่

ผู้ชายทุกคนมักชอบให้ผู้หญิงดูแลเอาอกเอาใจ ยิ่งเวลาสามีกลับจากทำงานเหนื่อยๆ มาเจอภรรยาคอยดูแลปรนนิบัติอย่างดี หาน้ำเย็นๆสักแก้ว นวดไหล่คลายเส้นให้ ยิ่งหลงเข้าไปใหญ่ และใช้ช่วงข้าวใหม่ปลามันแสดงความรักต่อกันให้เบ่งบาน เอาใจเก่งขนาดนี้จะหนีไปไหนพ้นเสีย

คาถาที่ 2: ดูแลตนเองให้สวยปิ๊ง

ถึงจะต้องอยู่แต่ในบ้าน แต่ผู้หญิงอย่างเราๆก็ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองโทรม ต้องหมั่นดูแลทั้งหน้าทั้งผม เวลาออกนอกบ้านเป็นต้องเติมปากสีแซ่บๆ ให้หน้าตาสวยใสอยู่ตลอด ใครๆก็ชอบที่จะเห็นและได้ใกล้ชิดกับของสวยๆงามๆอยู่แล้ว จริงไหมจ๊ะ

คาถาที่ 3: มัดใจด้วยเสน่ห์ปลายจวั

โดยเฉพาะในสมัยก่อน ผู้เป็นสามีและแม่สามีจะปลื้มสะใภ้ที่มีรสมือในการทำอาหารเป็นเลิศ ถึงจะเรียกว่า แม่บ้านแม่เรือน ต้องทำเป็นทุกอย่าง การเรือนอย่าให้ขาดตกบกพร่อง เรียกว่าสะใภ้บ้านไหนทำอาหารเก่งก็สามารถอวดเพื่อนบ้านได้ทั้งตำบล สามีจะได้ไปไหนไม่รอด ต้องกลับมาตายรังกินกับข้าวฝีมือศรีภรรยาที่บ้าน

คาถาที่ 4: ขยันทำมาหากิน

ใช่ว่าเป็นผู้หญิงจะต้องงอมืองอเท้ารอให้ผู้ชายเลี้ยง เราสามารถหารายได้ช่วยเหลือครอบครัว มีรายได้เพิ่มเข้ามาอีกช่องทางก็น่าจะดีกว่าปล่อยเวลาว่างเสียไปเปล่าๆ ทั้งขยันและยังช่วยเหลือตัวเองได้แบบนี้ ใครๆก็อยากได้เป็นแม่ของลูก

คาถามหาเสน่ห์ที่มัดใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลงแบบนี้ เป็นใครก็ต้องใจอ่อนระทวยตามๆกัน ลองเอาไปใช้กับสามีที่บ้านดูนะคะ รับรองความรักต้องกลับมาสดใสเบ่งบาน บรรยากาศภายในบ้านจะอบอวลไปด้วยความรักเหมือนดั่งวันวานแน่นอน

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *