สั่งแซนวิชเบคอนบนครื่องบิน แต่กลับต้องเจอกับ

สั่งแซนวิชเบคอนบนครื่องบิน แต่กลับต้องเจอกับ

เป็นเรื่องราวที่ดูจะตลก แต่ก็สร้างความเศร้าให้กับผู้ต้องเจอกับตัวเองอยู่ไม่น้อย เมื่อผู้โดยสารเดินทางรายหนึ่ง ได้สั่งแซนวิชบนเครื่องบิน แต่กลับต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด

นักเขียนชาวต่างชาติคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ลิซ นูเจนท์ ได้โพสต์ภาพถ่ายภาพหนึ่งลงบนทวิตเตอร์ พร้อมกับคำอธิบายภาพว่า…


“ไอมี เธอเป็นเพื่อนของฉัน ซึ่งเธอได้จ่ายเงินจำนวน 5.50 ยูโร (ประมาณ 210 บาท) เพื่อซื้อแซนวิชเบคอนชิ้นนี้ ฉันพยายามที่จะหาคำตอบว่ามันสมกับราคาที่ต้องจ่ายหรือเปล่า “

ซึ่งภาพที่เธอโพสต์ลงนั้น เป็นภาพแซนวิชที่เพื่อนของเธอได้สั่งมารับประทานบนเครื่องบินของสายการบินหนึ่ง ในภาพเราจะเห็นแค่ขนมปัง 2 ชิ้นที่ถูกแบ่งครึ่ง ถูกแปะด้วยเบคอนชิ้นบางๆ 2 ชิ้นเท่านั้น

และเธอก็ได้โพสต์ติดตลกต่อว่า การได้กินแซนวิชชิ้นนี้ ที่มีเบคอนบางๆ 2 ชิ้น หรือ พนักงานลืมใส่ส่วนผสมอย่างอื่นเพิ่มเติมลงไปด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ด้านอาหารของเธอเรื่องหนึ่งที่นำมาเล่าต่อให้กลายเป็นเรื่องตลกในภายหลังได้เลย

เพื่อนของเธอที่ชื่อ ไอมี ก็ได้เล่าถึงประสบการณ์การกินแซนวิชครั้งนี้ว่า เธอต้องกลั้นใจกินมัน และได้พูดบางอย่างกับพนักงานต้อนรับ แต่ไม่ขอเปิดเผย

ไอมียังบอกอีกว่า “เธอชื่นชอบการบิน และลูกเรือทุกคนก็บริการอย่างดีเยี่ยม แต่ตลกกับการที่ต้องมาเจอแซนวิชชิ้นนี้ กับราคาที่แพงเกินไป แต่ก็พอกินได้แหละ “

ลิซ นูเจนท์ นักเขียนเจ้าของโพสต์ ได้โพสต์ติดตลกว่า “ต่อไปเราคงต้องเลือกจองตั๋วเครื่องบิน จากคุณภาพของแซนวิชเป็นพื้นฐานแล้วล่ะ”