ผู้หญิงดูซ้าย ผู้ชายดูขวา บ่งบอกนิสัยได้

ผู้หญิงดูซ้าย ผู้ชายดูขวา บ่งบอกนิสัยได้

รู้หรือไม่ว่า ลักษณะนิ้วมือและหลังฝ่ามือที่อยู่บนร่างกายของเรา สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของคนเราได้ด้วยนะ ซึ่งก็เป็นศาสตร์การทำนายอย่างหนึ่งที่นิยมกันมาก โดยวิธีการดูก็คือ ให้แบฝ่ามือออก แล้วยกนิ้วก้อยขึ้นมาดู ผู้หญิงให้ดูฝั่งซ้าย ส่วนผู้ชายให้ดูฝั่งขวา ถ้าพร้อมแล้วก็ยกมือขึ้นมา แล้วดูไปพร้อมๆกันเลย

ข้อนิ้วไหนสั้นที่สุดบ่งบอกถึง ข้ อ ด้ อ ย ของคุณ

1. ข้อล่างสั้นที่สุด บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีลักษณะ ง่ายๆสบายๆ เป็นคนตรงๆจริงใจ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมอะไรกับใคร และก็เป็นคนที่เชื่อคนง่าย จึงทำให้โดน ห ล อ ก อยู่บ่อยๆ

2. ข้อกลางสั้นที่สุด บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีลักษณะ ที่น่าเชื่อถือ คุณเป็นคนที่รักความยุติธรรม และเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากๆ มุ่งมั่น ตั้งใจทำอะไรทำจริง แต่จะไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ หัวแข็งบ้าง

3. ข้อบนสั้นที่สุด บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีลักษณะ เป็นคนขี้อาย และไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง จึงไม่ค่อยกล้าแสดงออก ชอบอยู่คนเดียวเงียบ ไม่ไปสุงสิง หรือผูกมิตรทำความรู้จักกับใครเท่าไหร่

ข้อนิ้วไหนของนิ้วก้อยยาวที่สุด บอกถึงจุดเด่นของคุณ

1. ข้อล่างยาวที่สุด บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีลักษณะ ชอบออกไปท่องโลกกว้าง รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกรอบ หรือทำตามคำสั่งใคร และไม่ชอบการถูกบังคับอย่างมาก เป็นคนที่กล้าพูด ตรงไปตรงมา เปิดเผย และมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง

2. ข้อกลางยาวที่สุด บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีลักษณะ คุณเป็นคนใจเย็น โอบอ้อมอารีกับคนรอบข้าง และใส่ใจคนรอบข้าวเสมอ เป็นคนที่มีความอดทนสูง หนักแน่น

3. ข้อบนยาวที่สุด บ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีลักษณะ ใช้คำพูดได้อย่างดี มีพรสวรรค์ในการเจรจา คำพูดน่าเชื่อถือ โน้มน้าวคนได้ พูดจาฉะฉานน่าฟัง เป็นคนที่ละเอียดรอบคอบ คิดไตร่ตรองหลายชั้น และช่างสังเกต

นอกจากการดูลักษณะของนิ้วก้อย บ่งบอกนิสัยแล้ว เราลองมาดูลักษณะของหลังฝ่ามือกันบ้างดีกว่า โดยมี 4 ลักษณะฝ่ามือแบบนี้ ที่จะมีชีวิตที่ดีที่สุด

1. มือซ้ายลายมือ ข า ด

หมายถึง ความมั่นคง เป็นคนที่มีความสามารถในการหาเงินได้มาก กล้าคิดและลงมือทำ แต่ความร่ำรวยในชีวิต จะต้องเกิดจากการหามาด้วยน้ำพักน้ำแรง ด้วย2 มือของตัวเอง เป็นคนที่ไม่ค่อยจะมี ทุ ก ข์ เพราะรัก ถึงจะแต่งงานช้า แต่ก็สร้างครอบครัวกับผู้ชายที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด มั่นคงทั้งในเรื่องความรัก และการเงิน

2. หลังมือมีไฝ

หากใครมีไฝที่หลังมือ โดยเฉพาะไฝที่เล็กมากๆและเป็นสีดำ คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี ใจกว้าง ได้รับพรจากสวรรค์ เป็นคนที่โชคดี สามารถสร้างตัวได้ตั้งแต่อายุยังน้อย และยังได้แต่งงานกับสามีที่ดี

3. นิ้วเรียวยาว เนินพุธหนา

เนินพุธ หมายถึง เนินบนฝ่ามือด้านล่างของนิ้วก้อย ซึ่งหากใครเป็นแบบนี้แสดงว่า ได้รับพรมามาก จะมีดวงด้านการเงิน ชะตาเหมาะกับการทำธุรกิจ สามารถทำเงินได้มากจากธุรกิจของตัวเอง มีดวงของความมั่นคั่ง มั่งคั่ง

4. นิ้วมือสิบนิ้วอ้วนและสั้น

เป็นคนที่มีพลังชีวิต และอายุยืนยาว เป็นคนที่ไม่อดยาก มีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ และชอบทำอะไรจริงจัง มีชีวิตแต่งงานและครอบครัวที่มั่นคง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : postsod

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *