6 ราศี ที่ชีวิตจะดีขึ้นอย่างมากในครึ่งปีหลัง ตั้งแต่เดือนสิงหานี้

6 ราศี ที่ชีวิตจะดีขึ้นอย่างมากในครึ่งปีหลัง ตั้งแต่เดือนสิงหานี้

ดวงการเงิน การงาน ความรัก และต่างๆ สำหรับทุกราศีที่อยากจะรู้กันว่าช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเป็นอย่างไร จะดวงดี  หรือดวงกุ ด วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกันและบอกได้เลยว่า แม่นแน่นอน จะมีราศีไหนที่เฮงบ้างไปดูกัน

1. ราศีที่จะรวยที่สุด คือ ราศีที่ขยันทำมาหากิน อดทน ไม่ล้มเลิกความตั้งใจ รู้จักเก็บออม รู้จักแบ่งเงินมาลงทุน และ เรียนรู้อย่างไม่ย่อท้อ ไม่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยไปกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น ถ้าหากใช้เงินเกินตัวเมื่อไหร่ รับรองจะยิ่งมีแต่ จ น กั บ จ น แน่นอน

2. ราศรีที่จะมีชีวิตราบรื่น ไม่มีอุปสรรค คือ ราศีที่ไม่ยุ่งวุ่นวายเรื่องของคนอื่น หรือ พูดถึงคนอื่นลับหลังในทางที่ไม่ดี เป็นผู้ที่มีน้ำใจ ช่วยเหลือคนอื่น เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ เพราะเมื่อถึงคราวลำบาก จะมีแต่ผู้คนอยาก ช่ ว ย เ ห ลื อ มากกว่า.. ซ้ำ เ ติ ม

3. ราศีที่จะมีโชคดี คือ ราศีที่วิ่งเข้าหาโอกาส และสอดส่องมองหาโอกาสตลอดเวลา เปิดใจรับฟังทุกความคิดเห็นคนอื่น เพราะ นั่นคือทุกโอกาสที่วิ่งเข้ามาหาในชีวิต คิดบวกมองเห็นสิ่งดีๆ ในชีวิต จึงจะเห็นช่องทางทำมาหากิน

4. ราศีที่จะมีโอกาสพบเนื้อคู่ คือ ราศีที่ดูแลตัวเองอย่างดี ทำตัวเองให้มีค่า ใครๆก็อยากจะเข้าหา พัฒนาตัวเองให้คู่ควร และ ประพฤติตนให้เป็นคนที่ใครอยู่ใกล้ก็มีความสุข อบอุ่น เป็นที่น่าดึงดูดสำหรับผู้คนรอบข้าง

5. ราศีที่จะมีความสุข คือ ราศีที่พอใจในสิ่งที่ตนมี ไม่คิดจะเปรียบเทียบตัวเองกับชีวิตคนอื่นให้รู้สึกแ ย่ ลงมือทำอย่างเต็มที่ แต่ก็ยอมรับผลที่เกิดขึ้นว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยแล้วเอาแต่นั่งบ่นถึงความหลัง

6. ราศีที่จะมีการงานเจริญก้าวหน้า คือ ราศีที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงาน และ ไม่เกี่ยงงาน พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ รับผิดชอบหนเาที่ตัวเอง ไม่สร้างศั ต รูในที่ทำงาน รู้จักวางตัวให้เป็นที่น่าเคารพต่อลูกน้อง และ เป็นที่เอ็นดูของเจ้านาย

หมอดูที่แม่นที่สุดในโลก คือ ตัวเราเอง และ เราสามารถทำชีวิตของเราให้ดีได้ ด้วยตัวเราเอง

รักตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเอง ศรัทธาในตัวเอง จะทำให้ชีวิตเราเอง ดีอย่างแน่นอน

คนที่มีความสุขมากไม่ใช่คนที่มีมากที่สุด แต่เป็นคนที่มีความต้องการน้อยที่สุด

ยิ่งมีความต้องการน้อยลง สมบัติที่มีอยู่เท่าเดิม… ก็ดูเหมือนมีมากขึ้น ความสุขก็มีมากขึ้นตาม

ต่อให้คุณจะเปลี่ยนชื่อสักกี่ครั้ง ถ้ายังใช้ชีวิตเหมือนเดิม คิดเหมือนเดิม

ก็ได้ชีวิตแบบเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

วิธีคิดสำคัญกว่าวิธีทำ แต่ลงมือทำสำคัญกว่า  ” แค่นั่งคิด ”

– TRAVIZGO –

ขอบคุณข้อคิดดีๆบางส่วนจาก : คุณ Nat Thanakrissirikul

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *